Giá vách nhôm kính

04/11/2016 | 14:54
gia-vach-nhom-kinh

Giá vách nhôm kính trên thị trường hiện nay giao động trong khoảng từ 630 nghìn đồng/ 1m2 tới 1 triệu đồng/ 1m2 tùy theo chất liệu kính và khung nhôm làm vách nhôm kính

Vách nhôm kính đang là giải pháp hàng đầu dành cho những không gian làm việc riêng tư như vách ngăn trên bàn làm việc dành cho nhân viên văn phòng hay vách ngăn dành cho những phòng làm việc và cả những không gian phòng ở. Vách nhôm kính được cung cấp trên thị trường hiện nay do các đơn vị cung cấp đều rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu, chất lượng, độ cứng của vách và độ dày của kính. Đặc biệt là với kính cường lực, giá cả đối với vách ngăn kính cường lực thường cao hơn so với những loại kính khác. Vách nhôm được sản xuất với công nghệ càng cao thì giá cả càng cao. 
Gia vach nhom kinh
Giá vách nhôm kính phụ thuộc vào chất liệu kính và chất liệu vách nhôm và độ phức tạp của thiết kế cửa vách nhôm kính mà khách hàng yêu cầu. Đối với vách nhôm kính mà phần vách nhôm được sơn tĩnh điện độ cứng 25*50mm, kính 5mm và trắng trong hoặc mờ có giá từ 630 nghìn đồng đến 750 nghìn đồng 1m2. Vách nhôm kính có nhôm sơn tĩnh điện có độ cứng 32*63mm độ dày kính 5mm có giá từ 700 nghìn đồng đến 800 nghìn đồng/ 1m2. Vách nhôm kính kính cường lực kính temper độ dày 10mm khung nhôm nẹp sập có giá từ 750 nghìn đồng đến 900 nghìn đồng/ 1m2. Độ dày kính, chất liệu nhôm, công nghệ sản xuất và độ cứng càng cao thì giá cả cao do chi phí sản xuất và thiết kế cũng cao hơn.
 
Báo giá vách cửa nhôm kính do Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới luôn được cập nhật giá tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi là đơn vị sản xuất các loại vách nhôm kính hiện đại với những chất liệu tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế thi công và lắp đặt vách ngăn kính, vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng dành cho các hạng mục công trình. 
 
Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới cung cấp các vách nhôm kính với giá tốt và ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Báo giá vách ngăn nhôm kính của chúng tôi luôn là giá vách nhôm kính tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi mang lại những dịch vụ chất lượng và những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
 
Chúng tôi luôn có những giá vách ngăn nhôm kính ưu đãi nhất dành cho các chủ đầu tư và các bạn. Hãy liên hệ với Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới theo hotline 0977 26 46 11 gặp Mr Thành hoặc 0979 494 616 gặp Mr Tuấn Anh để được tư vấn hỗ trợ báo giá, mua và sử dụng vách cửa nhôm kính các loại.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));