Mẫu vách ngăn đẹp

04/11/2016 | 15:05
mau-vach-ngan-dep

Các mẫu vách ngăn đẹp trên thị trường hiện nay ngày càng được đa dạng về mẫu mã và chất lượng kính cũng như vách nhôm cửa. Vách ngăn trên thị trường hiện nay được thiết kế với nhiều chất liệu, nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều phong cách và gout thẩm mỹ. 

Tại công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chúng tôi cung cấp các loại vách ngăn di động với chất liệu bằng gỗ tự nhiên cao cấp có bánh xe nhiều loại độ dày để lựa chọn phù hợp với không gian của các công trình.
 
Vách ngăn đẹp không chỉ là giải pháp thông minh dành cho các không gian phòng mà còn tạo nên nét tinh tế trong phong cách thẩm mỹ. Việc sử dụng vách ngăn không chỉ tiết kiệm diện tích, tạo nhiều khối không gian riêng tư mà còn tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Vách ngăn có thể được thiết kế với chất liệu và độ dày phù hợp với từng mục đích như gỗ nhiều loại độ dày, kính trong suốt, kính mờ, kính cường lực,…
Mau vach ngan dep
 
Các mẫu vách ngăn đẹp hiện nay được thiết kế với chất liệu gỗ như các loại vách ngăn phòng di động. Vách ngăn phòng di động thường được thiết kế bằng chất liệu gỗ được xử lý công nghiệp tạo nên những phong cách vô cùng tinh tế, hoặc cũng có thể được thiết kế bằng kính thủy tinh cường lực mờ hoặc trong có khung nhôm tùy theo mục đích sử dụng của vách ngăn. Tùy theo mục đích sử dụng của vách ngăn mà khách hàng có thể đặt mua vách ngăn có độ cứng dày hơn và cách âm tốt hơn.
 
Vách ngăn đẹp dành cho môi trường công sở như vách ngăn bàn làm việc của nhân viên, vách ngăn riêng phòng kính trong hoặc kính mờ dành cho trưởng phòng. Vách ngăn kính trong còn có thể dùng làm vách ngăn cho phòng giám đốc. Những loại vách ngăn này có thể được thiết kế cách âm bằng kính cường lực đủ dày hoặc chỉ bằng vách ngăn kính trong suốt thông thường phù hợp cho quá trình giám sát và có thể tạo nên những không gian mở đủ riêng tư cho quá trình làm việc.
 
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu vách ngăn đẹp. Sản phẩm vách ngăn do chúng tôi cung cấp là những mẫu vách ngăn hiện đại được thiết kế với phong cách phù hợp nhất với các loại không gian và sản xuất bằng công nghệ hiện đại hàng đầu. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình thiết kế và thi công lắp đặt vách ngăn. Với đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp và đội ngũ thợ thi công lắp đặt vách ngăn lành nghề, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn thiết kế và đặt mua vách ngăn tốt nhất với giá cả ưu đãi.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));