Tấm compact hpl

04/11/2016 | 15:00
tam-compact-hpl

Tấm compact hpl trên thị trường hiện nay được sử dụng để làm vách ngăn vệ sinh chống ẩm. Được tạo thành từ các chất liệu chống cháy, chống ẩm, kháng khuẩn và được phủ lên bề mặt lớp melamine chống xước

Được sản xuất với nhiều màu sắc hiện đại, tùy theo mục đích sử dụng mà người ta thiết kế những tấm compact với những kích thước khác nhau. 
 
Những kích thước phổ biến của những tấm compact HPL trên thị trường hiện nay là 1220mm x 1530mm  và 1530mm x 1830mm. Đây là những kích thước hợp lý để sử dụng làm vách ngăn đặc biệt là những vách ngăn vệ sinh sử dụng với mục đích chống thấm nước, chống cháy. Những kích thước khác thường có được sản xuất nhưng không nhiều dùng để làm các vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc của nhân viên và làm một số đồ gia dụng khác.
Tam compact hpl
 
Tấm compact HPL là những tấm với nhiều lớp giấy Kraft Phenolic ép chồng lên nhau và được phủ lớp melamine chống xước lên bề mặt. Nó được làm với nhiều độ dày thích hợp với từng mục đính, tính chất công trình thi công. Những độ dày 12mm hay 18mm thường được sử dụng nhiều làm vách ngăn tường, vách ngăn vệ sinh hoặc làm một số nội thất văn phòng hay gia đình. 
 
Giá tấm nhựa compact trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 800 nghìn đồng đến 1,3 triệu đồng/ 1m2 chưa bao gồm thuế và các phụ kiện đi kèm khác như khung nhôm, bản lề,…
 
Các tấm compact HPL được sử dụng để làm vách ngăn vệ sinh chịu nước là chủ yếu. Việc vách ngăn có thể chịu nước khiến cho vách ngăn bền hơn, có tuổi thọ cao hơn và tính chống thấm cũng chống bám bụi và cáu bẩn. Việc vệ sinh, lau rửa vách ngăn cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra các vách ngăn vệ sinh này được thiết kế phù hợp dành cho những khu vệ sinh đặc biệt là các khu vệ sinh công cộng dành cho các tòa nhà lớn. Nhờ công dụng này mà các tấm compact HPL được rất nhiều nhà thầu và các chủ đầu tư ưa chuộng lựa chọn cho các công trình.
 
Hiện nay trên thị trường, Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới là đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh chịu nước hàng đầu. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng và đem lại những tiện nghi và sự thoải mái cho người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn mua, lắp đặt và sử dụng các tấm compact HPL, vách ngăn vệ sinh chịu nước và các sản phẩm vách ngăn khác với giá cả tốt nhất và những ưu đãi bất ngờ.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));