Vách ngăn kính cường lực

04/11/2016 | 15:09
vach-ngan-kinh-cuong-luc

Vách ngăn kính cường lực là vách ngăn được làm bằng chất liệu kính cường lực. Rất nhiều người đã nghe nói đến kính cường lực và khả năng chống được ngoại lực tốt hơn loại kinh thông thường rất nhiều của nó khi sử dụng làm măt kính điện thoại. Kính cường lực có khả năng chống va đập, chống xước và chịu được lực tác động mạnh

Vách ngăn kính cường lực sử dụng trong các môi trường cần vách ngăn có khả năng chịu lực bởi vì kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 5 đến 7 lần loại kính thông thường. Vách ngăn loại này có thể được thiết kế và sản xuất với độ dày của kính khác nhau cũng tăng giảm khả năng chịu lực của vách kính. Vách kính cường lực sử dụng kèm các phụ kiện khác như: Đế sập nhôm, khung nhôm, bản lề, kẹp góc, chốt khe, chân nhện, kẹp ty,… 
Vach ngan kinh cuong luc
 
Vách ngăn kính cường lực sử dụng trong xây dựng tại các công trường như văn phòng công ty. Với những ưu điểm như chịu lực tốt, tận dụng tối đa không gian, ánh sáng, cách âm, cách nhiệt và dễ dàng vệ sinh lau chùi. Kính cường lực được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và được làm lạnh nhanh bằng khí nén tạo độ an toàn và chịu lực cho kính. Có thể sử dụng kính cường lực với độ dày càng lớn thì càng có tác dụng cách nhiệt cách âm.
Ưu điểm của vách ngăn kính cường lực là độ an toàn về mặt chịu lực tốt, cách nhiệt, cách âm, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Tuy nhiên nó có nhược điểm là nếu muốn hiệu quả chịu lực và cách nhiệt cách âm càng cao thì lại càng nặng. Trong quá trình sử dụng lại phải sử dụng như vách ngăn cố định không thể di chuyển như vách ngăn di chuyển. Vì với vách ngăn di chuyển thường không sử dụng kính cường lực vì sử dụng kính cường lực với vách ngăn di chuyển gần như loại bỏ hết những ưu điểm đáng có của vách ngăn làm bằng kính cường lực.
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp vách ngăn kính cường lực nhưng Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới là đơn vị có kinh nghiệp lâu năm trong việc thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt vách ngăn các loại chất liệu. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, xưởng sản xuất và đội ngũ thợ thi công lắp đặt có kinh nghiệm, lành nghề. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng và niềm tin cho người tiêu dùng.
Hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới ngay theo hotline 0977 26 46 11 gặp Mr Thành và 0979 494 616 gặp Mr Tuấn Anh để được hỗ trợ tư vấn thiết kế, mua và sử dụng vách ngăn kính cường lực và các loại vách ngăn khác với giá tốt và nhiều ưu đãi nhất.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));