Vách ngăn vệ sinh chịu ẩm

04/11/2016 | 15:16
vach-ngan-ve-sinh-chiu-am

Vách ngăn vệ sinh chịu ẩm là các loại vách ngăn được thiết kế sản xuất để có khả năng chịu được môi trường có độ ẩm cao và có khả năng phải tiếp xúc với nước. 

Hiện nay trên thị trường có 2 loại vách ngăn nhà vệ sinh chịu ẩm chủ yếu là vách ngăn chịu ẩm compact HPL và vách ngăn chịu ẩm MFC. Vách ngăn nhà vệ sinh chịu ẩm được sử dụng chủ yếu làm vách ngăn trong các nhà vệ sinh công cộng như bệnh viện, trường học, các khách sạn và nhà hàng,… Vách ngăn nhà vệ sinh chịu ẩm có nhiều ưu điểm và trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu và các chủ đầu tư công trình hiện nay. 
 
Vách ngăn vệ sinh chịu ẩm có khả năng chống cháy, chống ẩm, bám bẩn, chống khuẩn… Việc sử dụng vách ngăn này có những ưu điểm như chống nước, tăng tuổi thọ của vách ngăn, dễ dàng lau rửa và vệ sinh. Ngoài ra với thiết kế và vẻ ngoài thanh lịch nhiều màu sắc, vách ngăn nhà vệ sinh chịu ẩm compact HPL và vách ngăn chịu ẩm MFC đã trở thành xu hướng mới.
 
Vach ngan ve sinh chiu am

 
Vách ngăn vệ sinh chịu ẩm Compact hpl có độ cứng và độ bền cao, chịu được môi trường oxi hóa cao, chịu nước 100%, có khả năng chống ẩm mốc, chống bám bẩn, chống cháy, chống vi khuẩn nên rất an toàn với cơ thể con người đặc biệt là với cơ thể trẻ nhỏ, chính vì vậy vách ngăn Compact hpl trở thành lựa chọn hàng đầu cho các khu vệ sinh công cộng và các khu vệ sinh trong trường học. Compact HPL cũng được bán riêng lẻ trên thị trường hoặc bán kèm các phụ kiện khác như khung nhôm, bản lề và các phụ kiện khác.
 
Vách ngăn vệ sinh chịu ẩm MFC chống nước hiện cũng là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trong các khu vệ sinh của các tòa nhà, trường học, bệnh viện, khách sạn và các khu vệ sinh công cộng khác.
 
Hiện nay công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới đang sản xuất và cung cấp cả 2 loại vách ngăn nhà vệ sinh chịu ẩm hiện đại compact HPL và MFC. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất, lắp đặt và thi công vách ngăn nhà vệ sinh chịu ẩm hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ thợ sản xuất, thi công lắp đặt giàu kinh nghiệm và lành nghề. Chúng tôi luôn đem lại những giá trị trên cả sự hài lòng dành cho khách hàng.
 
Hãy liên hệ với công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới ngay để được hỗ trợ tư vấn mua, thiết kế và lắp đặt vách ngăn vệ sinh chịu ẩm và các loại vách ngăn khác chất lượng hàng đầu với giá cả tốt nhất và nhiều ưu đãi lớn không ngờ.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));