Vách ngăn vệ sinh mfc
Vách ngăn vệ sinh mfc

Vách ngăn vệ sinh mfc

Giá:
Xuất xứ:
Kích thước:
Chất liệu:
Bảo hành:
Vách ngăn vệ sinh MFC (Melamine face chipboard) là vách ngăn chịu được ẩm ướt, chống cháy, chống bám bẩn, chống khuẩn, được sản xuất từ gỗ công nghiệp được phủ một lớp melamine. Tấm làm vách ngăn MFC có cấu tạo khác so với các sản phẩm MFC khác, trên lõi vách ngăn có chứa các hóa chất chống ẩm thường thấy là các chấm xanh, còn bề mặt phủ melamine đều giống nhau. Hiện nay vách ngăn vệ sinh MFC đang trở thành xu hướng mới cho các khu vệ sinh trong các công trình công cộng như: bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng,…
Vach ngan ve sinh mfc1

Với những tính năng nổi trội, vách ngăn vệ sinh MFC chống ẩm đang trở thành giải pháp tối ưu nhất cho các công trường và các chủ đầu tư. 
Trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng cung cấp vách ngăn MFC. Vách ngăn này nếu biết cách sử dụng vách ngăn MFC có thể còn bền hơn cả vách ngăn compact. Chỉ cần không để mép vách ngăn MFC dính nước bởi vì mép vách ngăn là nơi duy nhất của vách ngăn MFC có thể ngấm nước. Có thể lau vách ngăn bằng khăn ẩm thay vì xối thẳng nước vào tránh trường hợp nước tràn vào rìa vách ngăn. Trên thị trường vách ngăn MFC ngày càng được sử dụng nhiều hơn do có giá cả rẻ hơn vách ngăn compact HLP mà vẫn giữ được độ bền, sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng và đáp ứng nhu cẩu thẩm mỹ cho các công trình, tòa nhà, văn phòng.
Vach ngan ve sinh mfc2
 
Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại vách ngăn được sản xuất với công nghệ hiện đại, mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng và các chủ đầu tư. Chúng tôi cung cấp các loại vách ngăn di động nhiều loại độ dày, kiểu dáng và chất liệu, vách ngăn vệ sinh MFC và các loại vách ngăn vệ sinh chống ẩm khác, vách ngăn phòng khung nhôm và vách ngăn kính. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế sản xuất vách ngăn theo yêu cầu của khách hàng.
Vach ngan ve sinh mfc5
 
Các khách hàng có nhu cầu nhập hàng bán buôn, mua lẻ sử dụng hay các chủ đầu tư xây dựng các công trình có thể tới cửa hàng của chúng tôi tại số 68 Ngõ 147 Tân Mai - Q. Hoàng Mai - Hà Nội hoặc liên hệ qua hotline Mr Đào Thành 0977 26 46 11 hoặc Mr Tuấn Anh 0979 494 616 để tư vấn mua và sử dụng vách ngăn phù hợp nhất. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu vách ngăn tại http://www.vachngancaocap.com/ để tìm hiểu trước mẫu mã, đặc điểm và kích thước các loại vách ngăn trên thị trường trước khi đặt mua vách ngăn. 
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));