Báo giá vách ngăn văn phòng

04/11/2016 | 10:37
bao-gia-vach-ngan-van-phong

 Vách ngăn văn phòng là sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay tại các công ty bởi rất nhiều tính năng. Có 2 loại vách ngăn văn phòng phổ biến nhất đó là vách ngăn khung nhôm và vách ngăn kính

Vách ngăn văn phòng là sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay tại các công ty bởi rất nhiều tính năng. Có 2 loại vách ngăn văn phòng phổ biến nhất đó là vách ngăn khung nhôm và vách ngăn kính. Mỗi loại vách ngăn có những đặc điểm khác nhau. Bảng báo giá vách ngăn văn phòng cũng có sự khác nhau giữa các loại vách ngăn văn phòng.
 
Vách ngăn văn phòng được sử dụng để ngăn cách khu vực làm việc của từng người, tạo nên sự riêng tư và tập trung trong quá trình làm việc. Sử dụng các tấm vách ngăn văn phòng thay vì các phương pháp khác giúp tiết kiệm giá thành trong thi công mà hiệu quả mang lại vẫn vô cùng lớn, tạo nên một không gian làm việc khoa học, tiết kiệm tối đa diện tích đồng thời có tính thẩm mỹ cao.
Vach ngan van phong
 
Vách ngăn văn phòng khung nhôm
 
Loại vách ngăn này được định hình bằng các khung nhôm chắc chắn, bề mặt được phun sơn cát ánh kim. Các loại vách ngăn khung nhôm tiêu biểu đó là loại vách ngăn có bề mặt là vải nỉ hoặc gỗ công nghiệp như melamine…
 
Hiện nay loại vách ngăn văn phòng khung nhôm được ưa chuộng nhất là vách ngăn khung nhôm bọc nỉ. Bên ngoài vách ngăn được bọc một lớp nỉ, bên trong một lớp mút và nỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, bao gọn phần ván bên trong. Bên trên phần nỉ được kết cấu bằng kính trong suốt. Bên dưới khung vách ngăn có đường để đi dây điện. Vách ngăn văn phòng khung nhôm được bọc nỉ có tính thẩm mỹ và chắc chắn và độ bền cao. Màu sắc của loại vách ngăn này khá đa dạng nên khách hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng để phù hợp với sở thích cũng như không gian, tính chất công việc. Việc báo giá vách ngăn văn phòng khung nhôm bọc nỉ tới khách hàng sẽ được tiến hành ngay khi khách hàng có nhu cầu nhận thông tin về giá.
 
Vách ngăn văn phòng bằng kính
 
Vách kính cường lực hay vách ngăn kính có thể nói là loại vách ngăn đi đầu về tính thẩm mỹ hiện nay. Vách ngăn kính được cấu tạo từ loại kính cường lực có độ chịu lực lớn, gấp khoảng 5 – 7 lần kính thông thường, khả năng chống va đập cao, chịu trọng tải lớn. Việc sử dụng vách ngăn văn phòng bằng kính thực sự sẽ mang lại một không gian hoàn toàn khác biệt, mang lại sự sang trọng và hứng thú đặc biệt đối với người sử dụng. Cũng giống như vách ngăn văn phòng khung nhôm, việc báo giá vách ngăn văn phòng bằng kính cũng sẽ được tiến hành ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá vách ngăn văn phòng cũng như nhận được sự tư vấn tận tình nhất.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));