Vách ngăn vệ sinh composite

04/11/2016 | 15:28
vach-ngan-ve-sinh-composite

Vách ngăn vệ sinh composite bao gồm 2 loại vách ngăn vệ sinh compact HLP và vách ngăn vệ sinh MFC.

Đây là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến hàng đầu tại các nhà vệ sinh công cộng tại các tòa nhà, bệnh viên, trường học và các khu vệ sinh công cộng khác. Việc sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh Composite trở thành giải pháp thông minh bởi những ưu điểm tuyệt vời của chúng.
 
Vách ngăn vệ sinh composite có những ưu điểm như chống thấm nước, tuổi thọ sử dụng cao, dễ dàng vệ sinh, chống khuẩn, chống ẩm mốc, chống bám bẩn, chống cháy, có tính thẩm mỹ cao… Nhờ những ưu điểm hàng đầu này đã khiến cho vách ngăn phòng vệ sinh composite trở thành lựa chọn thông minh hàng đầu cho các khu vệ sinh công cộng.
Vach ngan ve sinh composite
 
Ngày nay, vách ngăn vệ sinh composite đang được sử dụng phổ biến như Vách ngăn vệ sinh chịu nước Compact hpl nhờ độ cứng, độ bền cao, chịu được môi trường oxi hóa cao và chịu nước 100%. Vách ngăn này đang dần trở thành xu hướng hàng đầu của thời đại mới, là lựa chọn tốt nhất dành cho các nhà thầu, các nhà đầu tư xây dựng.
 
Vách ngăn phòng vệ sinh composite được sản xuất bằng những vật liệu chống thấm, chống cháy và được sơn một lớp hợp chất chống xước, chống bám bẩn, kháng khuẩn, … Trong quá trình sử dụng, vách ngăn với chất liệu này có thể giúp cho việc những nỗi lo liên quan đến an toàn vệ sinh. Vách ngăn có thể sử dụng cho bệnh viện, trường học và các nhà hàng,… kể cả những nơi yêu cầu độ an toàn vệ sinh cao nhất. 
 
Vách ngăn vệ sinh composite loại Compact hpl có độ cứng và độ bền cao, chịu được môi trường oxi hóa cao, chịu nước 100%, chống bám bẩn, chống cháy, chống vi khuẩn nên rất an toàn với cơ thể con người chính vì vậy vách ngăn composite loại Compact hpl đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho các khu vệ sinh công cộng.
 
Vách ngăn nhà vệ sinh composite loại MFC chống nước hiện cũng là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trong các khu vệ sinh của các tòa nhà, trường học, bệnh viện, khách sạn và các khu vệ sinh công cộng khác. Tính chống ẩm, chống nước của vách ngăn MFC luôn là ưu điểm nổi bật. Hãy lựa chọn vách ngăn vệ sinh như những lựa chọn thông minh cho những không gian hiện đại. 
 
Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới là đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh composite hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng và đem lại những tiện nghi và sự thoải mái cho người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn mua, lắp đặt và sử dụng vách ngăn composite và các sản phẩm vách ngăn khác với giá cả tốt nhất và những ưu đãi bất ngờ.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));