Địa chỉ bán vách ngăn tại Hà Nội

17/11/2016 | 14:40

Trong xây dựng hiện đại, vách ngăn là hướng đi mới lạ nhưng nhanh chóng được ưa chuộng bởi chất lượng, tiện ích cũng như tính thẩm mỹ mà nó đem lại.

Cùng với ý tưởng chia không gian thành nhiều phần nhỏ khác nhau  theo nhu cầu sử dụng, giống như chiếc rèm có thể mở ra kéo vào dễ dàng, khách hàng hãy trải nghiệm cùng vách ngăn cao cấp của Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới. Chúng tôi cung cấp vách ngăn tại Hà Nội với sản phẩm đa dạng phục vụ tối đa nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng. 
 
Vách ngăn Hà Nội tạo ra sự độc đáo trong quá trình thiết kế, không chỉ tiết kiệm không gian, chi phí mà còn hết sức tinh tế. Hiện nay, các nhà thiết kế sử dụng rất nhiều loại vách ngăn bởi mỗi loại có công dụng và phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Trong văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, sản phẩm nội thất văn phòng không thể  thiếu được -  đó là vách ngăn -  tạo không gian làm việc tập trung, tăng hiệu quả công việc tốt nhất, có khoảng không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn sau giờ làm việc. Trong đó, mẫu  vách ngăn khung nhôm định hình được sử dụng vô cùng phổ biến.
Vach ngan ha noi
 
Mẫu thiết kế vách ngăn khung nhôm định hình
Vách ngăn khung nhôm định hình được thiết kế từ nhôm được sơn phun cát ánh kim, khung lắp ghép từ thanh nhôm đúc từ mẫu khuôn sáng tạo độc quyền, chân vách có hệ thống kỹ thuật và lỗ lắp mặt ổ cắm dùng  cho đi dây điện, mạng, điện thoại đến từng vị trí người ngồi.  Đăc biệt, chất liệu bề mặt tấm vách được thiết kế màu sắc, hình dáng phong phú, đa dạng theo mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế mẫu vách khung nhôm định hình có thể lựa chọn các chất liệu bề mặt, màu sắc và độ dày phù hợp với phong cách cũng như cách phối màu chung của từng không gian, từng phong cách khách hàng. 
Nếu như vách ngăn khung nhôm định hình quá đơn giản, chưa đủ sự mới lạ, chúng tôi – được đông đảo khách hàng biết đến vách ngăn tại Hà Nội  xin được giới thiệu mẫu thiết kế vách ngăn kính. Vách ngăn kính tạo ra không gian thông thoáng, sáng sủa và sang trọng. Tùy vào mục đích sử dụng, chúng tôi sẽ thiết kế với vật liệu kính cường lực, nhôm kính, kính dán hoặc kính 2 lớp. 
 
Mẫu thiết kế vách ngăn kính
Điều đặc biệt chúng tôi muốn nói đến đó là vách ngăn di động có công dụng hoàn toàn khác biệt, mới lạ - khả năng di động của tấm vách. Mẫu thiết kế này hoàn toàn phù hợp trong việc chia không gian lớn như hội trường, hội nghị, phòng lớn,… thành những phòng nhỏ sử dụng cho những mục đích khác nhau không chỉ nhanh gọn, tiết kiện diện tích, chi phí cho quý khách hàng mà còn  tăng sự trang trọng, thẩm mỹ của không gian. 
Mẫu thiết kế vách ngăn di động
Vách ngăn di động có công năng đặc biệt đó là nhờ thiết kế cơ cấu chân đạp bên trong tấm vách, đường ray nhôm định hình trên trần, bi nhựa bọc inox đúc siêu cứng đảm bảo sự chắc chắn và nhanh chóng cho việc di chuyển. Đây chính là điểm nhấn phong cách độc đáo cho không gian.
Công ty Hợp tác Thế Hệ Mới đã vách ngăn di động cũng như các mẫu vách ngăn khác ở khắp các tỉnh thành. Bất cứ hợp tác nào, chúng tôi đều đem lại sự hài lòng và niềm tin nơi khách hàng. Với mỗi không gian, vách ngăn Hà Nội – chúng tôi đều thiết kế được mẫu vách ngăn phù hợp với mong muốn của khách hàng. Hãy để chúng tôi tạo dấu ấn vách ngăn mới lạ theo phong cách của bạn.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));