Vách ngăn phòng di động

04/11/2016 | 15:13
vach-ngan-phong-di-dong

 Vách ngăn phòng di động là vách ngăn phòng có thể di chuyển, tháo gỡ dễ dàng dùng để ngăn cách các không gian phòng

Vách ngăn này có thể di chuyển dễ dàng khi cần. Việc sử dụng vách ngăn di động này vừa có thể tận dụng các diện tích phòng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, lại dễ dàng thuận tiện nếu cần dẹp bỏ, thu dọn vách ngăn.
 
Vách ngăn phòng di động đang trở thành xu hướng của thời đại mới. Vách ngăn di động có những ưu điểm mà việc sử dụng tường hay vách ngăn cố định không thể nào có được. Sử dụng những vách ngăn di động này có thể chia tách và giữ những không gian riêng cho diện tích phòng sử dụng, vừa tháo lắp dễ dàng để sử dụng không gian lớn hơn. 
 
Vach ngan phong di dong
 
Công ty cổ phần Hợp tác Thệ Hệ Mới là đơn vị chuyên sản xuất các loại vách ngăn và vách ngăn phòng di động hiện đại với nhiều chất liệu phù hợp với mọi không gian. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đội ngũ thợ và kỹ thuật viên thi công lành nghề. Chúng tôi luôn đem lại những giải pháp thông minh về không gian, giúp không gian phòng trở nên tinh tế, sang trọng nhất. Chất lượng vách ngăn và sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi.
 
Vách ngăn phòng di động không chỉ có tác dụng tiết kiệm diện tích phòng, tạo không gian riêng tư thông minh còn có thể tạo nên phong cách thanh lịch và sang trọng cho căn phòng. Việc thiết kế thi công lắp đặt vách ngăn có thể được tiền hành trong khoảng thời gian từ 1 tháng đến 3 tháng tùy theo mẫu mà vách ngăn mà khách hàng muốn thiết kế, độ phức tạp và diện tích vách ngăn khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế vách ngăn theo yêu cầu của khách hàng, và đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng về bản thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát công trình, đo đạc kích thước và các chỉ số khác sau đó sản xuất vách ngăn tại xưởng sản xuất. Sau khi xuất xưởng bộ vách ngăn, đường ray và các thiết bị liên quan, đội ngũ thợ và kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt.
 
Thời gian thiết kế thi công lắp đặt vách ngăn phòng di động có thể được tiến hành nhanh hơn nếu khách hàng có yêu cầu. Chúng tôi luôn mang lại những giá trị trên cả sự mong đợi của khách hàng. Hãy liên hệ với Công ty cổ phần Hợp tác Thệ Hệ Mới ngay để được tư vấn thiết kế thi công lắp đặt vách ngăn di động với công nghệ hiện đại và thiết kế hàng đầu hiện nay. 
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));