Vách ngăn văn phòng bằng kính

04/11/2016 | 14:13
vach-ngan-van-phong-bang-kinh

Hiện nay các tòa nhà cho thuê văn phòng thường thiết kế một không gian rộng, sau đó tùy vào nhu cầu sử dụng của từng công ty, tự hình thành các phòng ban khác nhau bằng các vách ngăn.

Các vách ngăn văn phòng bằng kính rất được ưa chuộng vì chúng mang đến một không gian làm việc sang trọng, thoáng đãng và tiện lợi hơn rất nhiều so với xây dựng bằng những bức tường  làm bằng bê tông khá dày.
Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những ưu điểm nên lưa chọn vách ngăn văn phòng làm bằng kính mà bạn không nên bỏ qua.
 
Tạo cảm giác thoáng đãng, tiết kiệm diện tích:
 
 Khi văn phòng có diện tích nhỏ, gam màu bạn nên dùng củ đạo chính là màu trắng, tạo một không gian ảo về tầm nhìn, sẽ cảm giác rộng hơn rất nhiều so với không gian thực. Hơn nữa, vách ngăn bằng kính dễ dàng được lắp đặt nhằm phân chia các khu vực khác nhau mà không cần giới hạn, diện tích mặt sàn được tận dụng tối đa.
Vach ngan van phong bang kinh
 
Ngoài ra, việc dùng các vách ngăn văn phòng bằng kính với màu trong suốt còn tạo cảm giác thông thoáng, liền mạch, hút ánh sáng tự nhiên nhằm tạo cho không gian làm việc luôn sáng sủa, nhiều năng lượng và tạo tinh thần làm việc cực kì hiệu quả.
 
Tạo không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp: 
 
Văn phòng không chỉ là nơi nhân viên đến làm việc, mà đây còn là nơi thực hiện các cuộc gặp gỡ, giao lưu, đàm phán với khách hàng, đối tác. Chính vì vậy, thiết kế  vách ngăn văn phòng làm bằng kính sẽ tạo một hiệu ứng rất tích cực đối với khách hàng trước một không gian lịch sự, hiện đại và chuyên nghiệp. 
 
Giúp tăng cường tính cởi mở và minh bạch đối với nơi làm việc: 
 
Ngoài chức năng giúp phân chia phòng ban, bảo đảm hoạt động độc lập, tránh gây ảnh hưởng về âm thanh, tiếng ồn, thì vách ngăn bằng kính còn tạo sự thoải mái trung thực, cũng như giám sát việc thực hiện nghiêm túc trong quá trình làm việc. 
 
Khơi gợi nguồn cảm hứng cũng như tinh thần làm việc: 
 
Một không gian tươi sáng, trong lành, sạch sẽ luôn làm cho tinh thần của bạn trở nên sảng khoái hơn rất nhiều so với những vách ngăn gỗ hay bức tường tù túng, thô sơ. Ngoài ra, bạn còn có thể trang trí tấm kính bằng hình dán decal sinh động phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty, quảng bá thương hiệu.
 
Chất lượng bền đẹp, thuận tiện trong lắp đặt: 
 
Sử dụng vách ngăn văn phòng bằng kính là một giải pháp vô cùng hoàn hảo bởi việc lắp đặt rất nhanh chóng và đơn giản, độ bền cao, phù hợp với điều kiện thời tiết thường xuyên nồm ở nước ta.  
Hãy truy cập vào website: www.vachngancaocap.com hoặc liên tới đường dây nóng: 0977264611 để được tư vấn và hỗ trợ những giải pháp tốt nhất cho không gian của bạn. 
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));