Vách ngăn toilet

04/11/2016 | 14:08
vach-ngan-toilet

Bây giờ chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những vách ngăn toilet wc hiện đại, sang trọng, sạch sẽ, có tính thẩm mỹ cao khi bước chân vào bất cứ nhà vệ sinh của các công trình xây dựng nào như trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng, công sở,... 

Các vách ngăn này đã dần thay thế cho các vách ngăn tường xây hoặc bằng các vật liệu khác đã lỗi thời và không hợp thẩm mỹ. Hiện nay công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới cũng đang triển khai cung cấp các loại vách ngăn toilet với chất lượng tiên tiến nhất, hiện đại nhất và giá thành phải chăng nhất.
Vach ngan wc
 
Khi sử dụng vách ngăn wc của chúng tôi, quý khách chắn chắn sẽ hài lòng ngay về kiểu dáng cũng như mẫu mã, chất liệu chế tạo vách ngăn vô cùng đa dạng, đảm bảo được mọi nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với không gian lắp đặt sản phẩm. Bên cạnh đó, chất lượng vách ngăn toilet của chúng tôi cũng đã được kiểm định và chứng nhận là những vách ngăn có chất lượng tốt nhất, dễ dàng sử dụng và tiện lợi nhất bởi các khách hàng nổi tiếng mà công ty chúng tôi đã hợp tác thực hiện dự án như TT chiếu phim quốc gia, TT thương mại Hiway, tập đoàn Vinacomin, Discovery Complex, Harec building, siêu thị điện máy Nguyễn Kim,... và hàng loạt các công ty, trung tâm có tên tuổi khác. Vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vách ngăn toilet của chúng tôi.
 
 Hiện nay chúng tôi đang cung cấp tới quý khách hàng hai loại vách ngăn wc có chất lượng tốt nhất trên thị trường đó là vách ngăn compact với đặc tính chịu nước tốt và vách ngăn MFC có độ chống ẩm, chống thấm cao. Đây là hai loại vách ngăn được các khách hàng của chúng tôi tin dùng nhiều nhất không chỉ bởi các chất liệu đặc biệt tạo nên mỗi tính năng chuyên biệt của từng loại sản phẩm mà còn bởi sự tiện dụng, dễ dàng trong việc lắp đặt, thi công, sửa chữa cũng như độ bền cao mà hai sản phẩm vách ngăn toilet này mang lại.
 
Với các mẫu mã vách ngăn toilet mà chúng tôi cung cấp có thể phù hợp với nhiều công trình xây dựng hiện nay mà với giá thành vô cùng hợp lí, phải chăng do phương châm của chúng tôi là “Tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm”, vì thế chúng tôi luôn hết mình tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách.
 
Đừng chần chừ gì nữa mà hãy nhanh tay truy cấp ngay website của chúng tôi: http://www.vachngancaocap.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 04. 3681 6049 để được tư vấn cũng như hỗ trợ mua hàng một cách tốt nhất.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));