Vách ngăn vệ sinh giá rẻ

04/11/2016 | 14:35
vach-ngan-ve-sinh-gia-re

Hiện nay, với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các trung tâm thương mại, cao ốc, các văn phòng, nhà máy, nhà vệ sinh cũng vì thế mà cần được nâng cấp. Việc sử dụng vách ngăn vệ sinh ngày càng rộng rãi hơn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn hàng trong nước hoặc nhập khẩu với chất lượng và giá thành khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ mà vẫn đạt chất lượng tốt.
 
Công dụng của vách ngăn vệ sinh là gì ?
 
Trước hết, chúng ta cần hiểu vách ngăn vệ sinh là hệ thống các tấm vách được làm từ các chất liệu khác nhau, sử dụng cùng một số phụ kiện kèm theo dùng để lắp đặt trong các nhà vệ sinh. Nó đem lại một sự tiện nghi thoải mái mang tính thẩm mỹ cao. Cùng với sự phát triển theo xu hướng hiện đại của xã hội, vách ngăn vệ sinh đáp ứng được yêu cầu cần thiết để thay thế cho những nhà vệ sinh bằng gố, xi măng gạch trước đây. Vách ngăn vệ sinh có nhiều ưu điểm như chịu nước, chịu ẩm, chống han gỉ, bền, dễ dàng trong việc vệ sinh, tháo lắp đặt….
Vach ngan ve sinh gia re
 
Có những loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ nào?
 
Các loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường chủ yếu được chia thành 2 loại: Vách compact ( chịu nước ) và vách MFC (chịu ẩm ).
Vách Compact là loại vách có khả năng chịu nước cao. Đây là loại vách ngăn có bề mặt có khả năng chống bám bẩn và vệ sinh dễ dàng cùng với bảng màu đa dạng, phong phú hài hòa dễ kết hợp. Ngoài ra, vách ngăn Compact còn có khả năng chống nấm và vi khuẩn, an toàn cho người sử dụng cùng nhiều ưu điểm khác như: khả năng chịu nhiệt cao, độ cứng lớn,… Với sự tiện dụng và chất lượng như trên, vách Compact hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của một loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ chất lượng cao.
Vách MFC là vách có khả năng chịu ẩm, với cấu tạo từ gỗ trộn với hóa chất chống ẩm và được ép dưới áp suất lớn. Bề mặt của vách MFC trơn, chống bám bẩn, dễ lau chùi tác động bằng hóa chất, chống mối mọt, xước. Vách ngăn vách ngăn vệ sinh có bảng màu lên đến 80 loại màu, cung cấp một sự lựa chọn đa dạng, màu sắc hài hòa. Khả năng chống ẩm của vách ngăn cao, độ bền lớn; vách không bị cháy hoặc tan chảy dưới nhiệt độ 65°C. Đây là sản phẩm dễ dàng tháo lắp đặt. 
Với những thông tin về hai loại vách ngăn, chúng ta có thể tự tin chọn lựa một loại sản phẩm vách ngăn vệ sinh giá rẻ phù hợp với công trình của mình. Để tìm hiểu kỹ hơn, mời bạn truy cập vào trang website : http://www.vachngancaocap.com/ hoặc liên hệ hotline : 0436816049 để nhận được những tư vấn nhiệt tình cụ thể.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));