Vách ngăn vệ sinh chịu nước

04/11/2016 | 15:22
vach-ngan-ve-sinh-chiu-nuoc

 Vách ngăn vệ sinh chịu nước là loại vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh và những nơi cần sử dụng vách ngăn chịu nước tương tự khác. 

Vách ngăn phòng vệ sinh chịu nước ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà vệ sinh công cộng tại các văn phòng công ty, các tòa nhà lớn, các khu công viên… Việc sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh chịu nước là giải pháp thông minh dành cho các khu vệ sinh, nó không chỉ làm tăng thẩm mỹ, chống thấm nước, tuổi thọ vách sử dụng cao còn chống bám bẩn và dễ dàng trong quá trình lau dọn vệ sinh vách ngăn.
 
Vách ngăn vệ sinh chịu nước có nhiều ưu điểm chính vì vậy việc sử dụng vách ngăn này đang trở thành xu hướng mới hiện nay. Việc vách ngăn có thể chịu nước khiến cho vách ngăn bền hơn, có tuổi thọ cao hơn và tính chống thấm cũng chống bám bụi và cáu bẩn. Việc vệ sinh, lau rửa vách ngăn cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra các vách ngăn vệ sinh này được thiết kế phù hợp dành cho những khu vệ sinh đặc biệt là các khu vệ sinh công cộng dành cho các tòa nhà lớn. 
Vach ngan ve sinh chiu nuoc tot
 
Hiện nay trên thị trường có các loại vách ngăn nhà vệ sinh được thiết kế sản xuất với nhiều chất liệu hiện đại công nghệ tiên tiến. Hiện nay có các loại vách ngăn vệ sinh chịu nước như: vách ngăn vệ sinh Compact hpl chịu nước, Vách ngăn vệ sinh MFC, … Vách ngăn nhà vệ sinh bao gồm tấm Compact hpl, hoặc tấm MFC và vách nhôm, vách định hình bao quanh tấm vách ngăn chịu nước này. Vách ngăn Compact hpl là loại vách ngăn đặc biệt được sản xuất từ hỗn hợp bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt và được phủ lên bề mặt lớp melamine chống trầy xước. 
 
Vách ngăn vệ sinh chịu nước Compact hpl có độ cứng và độ bền cao, chịu được môi trường oxi hóa cao, chịu nước 100%. Chống ẩm mốc, chống bám bẩn, chống cháy, chống vi khuẩn nên rất an toàn với cơ thể con người chính vì vậy vách ngăn Compact hpl trở thành lựa chọn hàng đầu cho các khu vệ sinh.
 
Vách ngăn phòng vệ sinh chịu nước MFC chống nước hiện cũng là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trong các khu vệ sinh của các tòa nhà, trường học, bệnh viện, khách sạn và các khu vệ sinh công cộng khác.
 
Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới là đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt vách ngăn phòng vệ sinh chịu nước hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng và đem lại những tiện nghi và sự thoải mái cho người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn mua, lắp đặt và sử dụng vách ngăn vệ sinh chịu nước và các sản phẩm vách ngăn khác với giá cả tốt nhất và những ưu đãi bất ngờ.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));