Ứng dụng tiện ích của vách ngăn

09/11/2016 | 13:52

Vách ngăn là một khái niệm còn khá mới mẻ trong xây dựng hiện đại, nhưng lại đang nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng, tính tiện ích cũng như đảm bảo về thẩm mỹ cho các công trình. 

Càng ngày, những loại vách ngăn càng được cải tiến và hiện đại, mang tính ứng dụng cao hơn và áp dụng cho đa dạng nhiều tính chất công trình xây dựng hơn.
Vách ngăn được sử dụng với khá nhiều những mục đích khác nhau và nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ công trình phục vụ các ngành sản xuất (thực phẩm, vách ngăn kho lưu trữ), đến ứng dụng vách ngăn các gian hàng triển lãm, hội chợ, khu mua sắm, hay những khu vực giải trí, thể thao, vui chơi…
Vách ngăn phòng được ứng dụng vào khá nhiều hiện nay, Công ty Cổ phần Hơp tác Thế hệ mới (website vachngancaocap.com) sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu ứng dụng phổ thông của loại vật liệu xây dựng mới mẻ này.
Vach ngan dep
 
Công trình nhà lưu động
Với đặc tính chi phí khá rẻ, thi công dễ dàng, sử dụng thuận tiện, vách ngăn thực sự phù hợp với đặc điểm của những ngôi nhà lưu động. Đây cũng là dạng công trình phổ biến nhất áp dụng hình thức vách ngăn này.
Do đặc trưng thường xuyên phải tháo dỡ di chuyển theo nhiều địa điểm khác nhau, nhà lưu động rất cần đến những khoản mục, chi tiết rẻ, bền, xây dựng nhanh chóng tiện lợi, phải gọn nhẹ, đảm bảo cho việc tháo dỡ hay lắp ráp được tiêu chuẩn nhất. Vách ngăn được áp dụng cho các loại kiot, gian hàng, xe nhà lưu động, nhà lưu động. Ngoài ra, việc áp dụng nhà lưu động phổ biến xuống những vùng kinh tế nông nghiệp hiện nay càng giúp cho vách ngăn được mở rộng thị trường ảnh hưởng của mình.
Nhà dân cư
Đặc điểm gọn nhẹ và tiện sử dụng, những ngôi nhà không thoải mái về mặt diện tích có thể áp dụng hình thức vách ngăn, vừa tạo thêm không gian sinh hoạt cho gia đình, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ đáp ứng cho nhu cầu chung. Ngoài ra, vách ngăn còn có thể lựa chọn phối kết hợp nhiều loại màu sắc, kiểu dáng, mang lại sự sống động cá nhân cho ngôi nhà.
Làm cửa kho lưu trữ
Nhiều loại vách ngăn có tính cách nhiệt rất tốt, vậy nên có thể áp dụng làm cửa cho những kho lưu trữ đông lạnh, kết đông công nghiệp hay các loại phòng, khu vực cần giữ nhiệt nói chung.
Xây dựng garage
Đây là một phát triển ứng dụng rất hữu ích và khả quan. Với tính nhất xây dựng vô cùng nhanh chóng, giá thành rẻ, việc dựng lên một hộp garage cho ô tô, xe máy, các loại phương tiện chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
Ứng dụng cửa, cổng và cửa sổ
Không chỉ với nhà dân cư, nhiều công trình có tính chất sang trọng hiện nay cũng áp dụng các loại vách ngăn này. Với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, vách ngăn có thể đáp ứng nhiều đặc điểm thẩm mỹ khác nhau. Vách ngăn được ưa chuộng còn bởi tính cách nhiệt và chống ồn hữu dụng của nó.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));