4 lý do lựa chọn vách ngăn kính cường lực để áp dụng cho không gian

25/05/2017 | 13:20
4-ly-do-lua-chon-vach-ngan-kinh-cuong-luc-de-ap-dung-cho-khong-gian

 

Vấn đề diện tích luôn khiến những bản thiết kế nội thất bị giới hạn lại và cũng khó khăn hơn. Nhưng một giải pháp mang tính đột phá áp dụng cho lĩnh vực này, đó chính là vách ngăn kính cường lực – sẽ trợ giúp hết sức tích cực trong vấn đề phân chia diện tích mà vẫn đảm bảo độ thông thoáng và không gian mở. Hãy xem vách ngăn kính có thể mang lại cho bạn những lợi ích gì?
vach ngan van phong7
1. Sang trọng và hiện đại
Không chỉ trong không gian nhà ở, mà cả các văn phòng, khu công cộng… cũng áp dụng loại hình vách ngăn này. Vách ngăn được xử lý bằng các công nghệ làm sạch và sấy khô, có khả năng chống bám bụi rất tốt, giữ cho bề mặt luôn được sạch sẽ, sáng và bóng. Thậm chí, những hạt hút ẩm được đặt trong hộp kính còn có thể giúp cho kính hạn chế bị mờ do hơi nước hay độ ẩm không khí.
Một không gian được áp dụng kính cường lực làm vách ngăn chắc chắn luôn mang lại vẻ hiện đại và tính thẩm mỹ cao, tạo nên một đẳng cấp riêng cho không gian đó.
2. Tiết kiệm và mở rộng không gian
Những tấm vách ngăn đặc chắc chắn sẽ đóng kín phần không gian được ngăn cách lại, nếu là không gian nhỏ thì cảm giác nó sẽ càng bị thu hẹp hơn. Nhưng nếu là vách ngăn kính, nó sẽ cho chúng ta cái nhìn xuyên suốt mà vẫn đảm bảo được một sự phân chia nhất định cụ thể. Đồng thời, kính cũng giúp cho ánh sáng được xuyên qua dễ dàng hơn, không gian trở nên sáng hơn, cũng tiết kiệm chi phí điện cho hệ thống đèn hơn. Nhờ vậy mà một không gian không có nhiều về mặt diện tích sẽ có cảm giác rộng rãi hơn thực tế rất nhiều.
3. Mang lại cảm giác yên tĩnh, dễ chịu
Giữa cách lớp kính cường lực làm vách ngăn, người ta thiết kế chúng có khoảng trống theo dạng hình hộp, và ở giữa sẽ được bơm một loại khí trơ Argon, nhờ vậy mà kính cho khả năng cách âm, cách nhiệt rất hiệu quả. Bạn sẽ có được một không gian yên tĩnh cũng như dễ chịu để thoải mái làm việc năng suất, nghỉ ngơi thư giãn hãy làm các hoạt động riêng tư.
4. Không gian lý tưởng với khí hậu bốn mùa
Bất kể vào mùa nào trong năm, không gian kín bên trong những vách kính cường lực đều cho phép khả năng giữ nhiệt rất tốt. Dù có là hệ thống điều hòa hay lò sưởi vào các mùa thì bạn cũng sẽ nhận thấy việc tiết kiệm được khá nhiều chi phí tiền điện khi dùng chúng trong những vách ngăn kính cường lực. Vì thế, hãy trải nghiệm và tận hưởng nhưng tiện ích mà loại vách ngăn này mang lại để chắc chăn hơn về lựa chọn của mình.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));