Vách ngăn vệ sinh mang lại những ưu điểm vượt trội

26/04/2017 | 14:41

 

Rất nhiều những khu vực, đặc biệt là không gian chung như nhà vệ sinh của siêu thị, khu giải trí vui chơi, trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim… đều đã áp dụng loại hình vách ngăn vệ sinh thay vì giữ nguyên hình thức nhà vệ sinh truyền thống. Có thể nói, đây là giải pháp thay thế tường xây vô cùng tích cực và hữu dụng, là một phát minh của công nghệ ứng dụng rất tuyệt vời.
Vậy vách ngăn vệ sinh có những ưu điểm nổi bật như thế nào, chúng ta sẽ cùng đánh giá.
vach ngan ve sinh cao cap1
 
Thân thiện với môi trường
Tất cả các loại vách ngăn đều không có chứa chất độc thải ra môi trường trong quá trình sử dụng. Kể cả khi những tấm vách này bị loại bỏ, không dùng đến nữa, thì việc xử lý và phân hủy của chúng cũng vô cùng dễ dàng.
Chịu nhiệt cực tốt, hạn chế nguy cơ hỏa hoạn
Những chất liệu làm nên tấm vách ngăn vệ sinh này đều được xử lý và nén ép dưới nhiệt độ cùng áp suất rất cao, vậy nên khi thành phẩm, chúng cho khả năng chịu nhiệt cực tốt, khi bị tác động nhiệt cũng không nóng chảy và cũng không vỡ, rất an toàn và góp phần không nhỏ vào việc hạn chế các nguy cơ cháy.
Chịu lực tốt, không cong vênh, không trầy xước
Độ bền của sản phẩm này là vô cùng đáng kinh ngạc. Chúng hầu như không bị ảnh hưởng bởi những lực tác động thông thường, cũng không dễ bị trầy xước khi có va chạm hay cọ át. Bề mặt của các tấm vách này là siêu bền, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Chịu nước cũng cực tốt
Không gian nhà vệ sinh khá ẩm và phải tiếp xúc với nước thường xuyên, vì thế chúng ta cần đến những loại vật liệu chịu được nước và độ ẩm. Các tấm vách này được ép từ gỗ bột, cao lanh và keo, chúng cho phép khả năng chịu nước toàn diện và triệt để.
Chống acid
Nhà vệ sinh cũng luôn phải tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa, vì thế mà loại vật liệu này cũng cần phải đáp ứng cả yêu cầu này nữa để chứng minh được độ bền của mình. Với lớp bề mặt phủ melamine, vách ngăn vệ sinh sẽ cho hiệu quả chống acid tuyệt đối, không hề bị ăn mòn dưới những tác động của chúng.
Lau chùi vệ sinh dễ dàng
Bề mặt tấm vách cũng không hề bám bụi, lại chống được nấm mốc, bề mặt phẳng nên việc lau chùi vệ sinh diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
Tính thẩm mỹ cao
Có rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh cho bạn lựa chọn để áp dụng vào không gian của mình. Ngoài những loại hình truyền thống đơn điệu, bạn còn có thể lựa chọn loại vân gỗ hay loại nhiều màu sắc để tăng tính thẩm mỹ cho không gian.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));