Vách ngăn di động và những ưu điểm tuyệt vời trong thiết kế hội trường

13/04/2017 | 14:15

 

Ngày nay, vách ngăn di động được sử dụng vô cùng phổ biến trong các công trình xây dựng nói chung và trong việc thiết kế hội trường nói riêng. Vậy, vách ngăn di động có ưu điểm gì mà người ta lại thích thú đến thế?

Tiết kiệm diện tích và chi phí.

Vách ngăn di động có thể tiết kiệm được một khoảng diện tích vô cùng bất ngờ. Tất cả những diện tích lớn của hội trường sẽ được tiết kiệm một cách vô cùng bất ngờ và triệt để. Những vách ngăn có thể di động, sử dụng khi cần thiết và di chuyển khi cần một khoảng không liền mạch. Có những kiểu vách ngăn kiểu cánh cửa lớn, có thể gấp lại; có kiểu vách ngăn di động nên tiện lợi trong quá trình sử dụng.
vach ngan di dong3
 
Trong thực tế không phải lúc phải lúc nào các công ty cũng có một khoảng không rất lớn, do vậy việc sử dụng các vách ngăn di động có thể khiến cho công ty chia diện tích sinh hoạt chung thành các phòng nhỏ hơn, vô cùng tiện lợi lại hoàn toàn tháo dỡ khi mong muốn có một mặt bằng chung. Việc này góp phần giảm chi phí cho doanh nghiệp cũng như giảm chi phí trong việc mua sắm các thiết bị sinh họat chung.

Khả năng cách âm tốt

Bạn cần một không gian yên tĩnh và không bị tác động từ mội trường bên ngoài có thể giúp các nhân viên tập trung làm việc thì hoàn toàn có thể chọn những vách ngăn có độ dày khoảng 60mm, 80mm… khung bao quanh có thể là nhôm và bề mặt gỗ là Melamine hay gỗ Veneer…chúng có khả năng cách âm rất tốt, tạo nên một môi trường làm việc vô cùng tốt.

Tính thẩm mỹ cao

Gỗ Veneer là loại gỗ thường được sử dụng để làm các vách ngăn di động, chúng là những lát gỗ tự nhiên được lạt mỏng sau đó ốp vào mặt vách, nó khiến cho bạn có cảm giác vô cùng gần gũi với thiên nhiên, được hòa mình vào một không gian thiên nhiên mát mẻ và vô cùng yên bình. 
Có những vách ngăn di động với màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng lại giúp cho bạn có thể tạo nên một phong cách mới cho văn phòng của mình. Đôi khi bạn cũng có thể sáng tạo thể sáng tạo hơn bằng cách sử dụng giấy dán tường và bọc vải nỉ lên bề mặt vách để tạo nên sự độc đáo hoặc giúp cho tường và nội thất được hài hòa với nhau.
Vách ngăn di động có những ưu điểm vô cùng tuyệt vời và nó hoàn toàn xứng đáng được ứng dụng rỗng rãi nhiều hơn nữa trong khoảng thời gian sắp tới. Nó có thể giúp bạn có được một không gian cân đối, riêng biệt mà không cần phải mất thời gian tính toán xây dựng.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));