Mẹo áp dụng vách ngăn cho nhà vệ sinh diện tích nhỏ

22/03/2017 | 14:14

Càng ở những khu vực trung tâm, nhu cầu về nhà ở càng cao. Không phải ai cũng có đủ điều kiện mua được những ngôi nhà hay căn hộ rộng rãi.

Càng ở những khu vực trung tâm, nhu cầu về nhà ở càng cao. Không phải ai cũng có đủ điều kiện mua được những ngôi nhà hay căn hộ rộng rãi. Vì thế, việc tận dụng từng khoảng diện tích nhỏ trong nhà để làm nhà vệ sinh là rất phổ biến. Những vị trí thường được dùng nhất đó là gầm cầu thang (thường áp dụng với nhà ống), một góc dư trong nhà. Tuy nhiên lựa chọn vị trí này cũng cần quan tâm đến phong thủy, ví dụ như không để để nhà vệ sinh gần với nhà bếp.
Hỗ trợ đắc lực cho sự tiện dụng này, những tấm vách ngăn sẽ được thiết kế và áp dụng khéo léo để che lấp đi không gian này, đồng thời vẫn tạo nên tiện ích cho người sử dụng. Thực tế đây là phong cách thiết kế của những ngôi nhà khá hiện đại ngày nay.
Vach ngan ve sinh nho
 
Ưu điểm khi sử dụng vách ngăn cho nhà vệ sinh nhỏ hẹp
Những vách ngăn nhà vệ sinh có lẽ chúng ta đã rất quen thuộc, có thể bắt gặp dễ dàng trong những khu trung tâm thương mại, siêu thị… Thế nhưng, đó là những mẫu đơn giản và truyền thống, còn đối với nhà riêng, hiện tại có rất nhiều những mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ và sáng tạo, dành cho những phong cách đặc trưng của mỗi người lựa chọn. Ví dụ đơn giản là những tấm vách ngăn bằng kính cường lực giữa buồng tắm và khu vực bên ngoài, giúp cho khu nhà tắm luôn được khô ráo, sạch sẽ và tiện ích hơn. Những vật dụng trang trí phòng tắm bên ngoài mà chúng ta sắp đặt cũng được bảo quản tốt hơn.
 
Những tấm vách ngăn khác được áp dụng như ngăn bệ vệ sinh, chậu rửa… với nhiều chất liệu và màu sắc, họa tiết khác nhau. Nhưng nhìn chung, vì áp dụng cho nhà tắm là một không gian thường xuyên ẩm ướt, nên chất liệu loại vách ngăn cũng nên được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo về độ bền về lâu dài.
 
Chỉ cần với một vách ngăn đơn giản, dù diện tích có không quá rộng rãi nhưng nhà vệ sinh vẫn đủ tiện nghi cho bạn sử dụng thoải mái. Vách ngăn nhà vệ sinh còn mang lại tính thẩm mỹ hiện đại cho không gian nói chung trong ngôi nhà của bạn. Vì thế mà hãy tính đến điều này ngay bây giờ nếu như bạn cảm thấy nó phù hợp với gia đình mình.
 
Vachngancaocap.com ngoài việc cung cấp các mẫu vách ngăn cao cấp, chất lượng với giá rẻ, chúng tôi còn nhận thiết kế và lắp đặt áp dụng ngay cho ngôi nhà của bạn sao cho phù hợp và tiện dụng nhất. Mỗi gia đình có một đặc điểm không gian khác nhau, vì thế cách áp dụng vách ngăn vệ sinh cũng có phần khác biệt. Chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thiện được điều này.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));