Các loại vách ngăn văn phòng được ưa chuộng

29/12/2016 | 10:05

 

Sử dụng vách ngăn văn phòng là giải pháp không gian dành cho các văn phòng cần tạo thêm những không gian riêng trong văn phòng rộng cần phân cách. Hiện nay, do kiến trúc phổ biến của các tòa nhà, mỗi tầng lầu của các tòa nhà đều thường phân thành các phòng diện tích tương đối lớn. Các côn ty thuê văn phòng đều khá đau đầu trong việc sử dụng không gian quá lớn cho chỉ một phòng ban. Hầu hết các chủ doanh nghiệp, các chủ đầu tư đều nghĩ tới những phương án tạo thêm nhiều không gian cho một phòng lớn. Vách ngăn văn phòng có thể coi là một giải pháp hiệu quả nhất cho thực trạng trên.
Vach ngan van phong gia re
Có khá nhiều loại vách ngăn văn phòng có thể lựa chọn như các loại vách ngăn cố định được làm bằng các loại chất liệu như gỗ, kính mờ, kính kết hợp, hay các loại vách ngăn di động sang trọng, tiện lợi. Các văn phòng công ty có thể lựa chọn loại vách ngăn văn phòng bằng kính trong suốt, vách sát trần và sàn nhà. Đây là loại vách ngăn tương đối phổ biến, loại vách ngăn này giúp cho không gian văn phòng trở nên cực kỳ hiện đại. Vách ngăn văn phòng loại vách lửng có thể sử dụng vách ngăn kính mờ, hay vách ngăn kính mờ kết hợp vách kính trong suốt. Rất nhiều văn phòng sử dụng loại vách kết hợp 2 loại kính, chúng giúp giữ không gian riêng tư khi ngồi làm việc giữa các phòng ban nhưng chỉ cần đứng dậy vẫn có thể trao đổi thuận tiện. 
 
Các loại vách ngăn di động thường được làm bằng gỗ hay các chất liệu vách vệ sinh chống ẩm. Loại vách ngăn này tương đối tiện dụng, trường hợp cần không gian riêng các vách ngăn này sẽ được lắp vào theo các đường ray hoặc thiết bị đã được làm sẵn. Nếu không cần cũng có thể được tháo dỡ nhanh gọn, dễ dàng. Nhưng loại vách ngăn này thường chỉ dùng trong các văn phòng thường xuyên thay đổi nhu cầu sử dụng không gian hoặc dành cho các đại sảnh, phòng chờ khách sạn lớn.
 
Công ty cổ phần hợp tác Thế Hệ Mới là đơn vị chuyên cung cấp các loại vách ngăn dành cho văn phòng các công ty, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động các loại,… Những sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng. Khách hàng, các công ty và các chủ đầu tư có nhu cầu đặt mua hay đặt thiết kế, lắp đặt, thi công vách ngăn văn phòng chất lượng tốt, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ưu nhược điểm của các loại vách ngăn và được tư vấn mua vách ngăn văn phòng với giá rẻ nhất.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));