3 bí mật chia phòng bằng vách ngăn kính

07/06/2017 | 09:59
3-bi-mat-chia-phong-bang-vach-ngan-kinh

 

Hiện nay, người ta hướng đến những không gian mở thoáng rộng, thoải mái nhiều hơn là không gian đóng kín, nhất là đối với những ngôi nhà, căn hộ không có nhiều điều kiện về mặt diện tích. Bài toàn đặt ra là phải làm sao để có một không gian sống vừa thoải mái lại vẫn được tiện nghi và đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho mỗi người, thêm được yếu tố ít tốn kém thì quả thực là quá hoàn hảo? Nếu bạn vẫn thực sự chưa tìm ra câu trả lời, vậy thì gợi ý về vách ngăn kính của chúng tôi sau đây có thể sẽ hoàn toàn chinh phục được bạn. Hãy thử tìm hiểu và tính xem, liệu rằng vách ngăn có phải là giải pháp phù hợp nhất với không gian sống hiện tại của bạn không nhé.
vach ngan kinh phong khach8
 
 
Thay thế các bức tường truyền thống, đóng kín và buồn tẻ, những tấm vách ngăn kính sẽ cho bạn một cảm nhận mới về không gian nghệ thuật của mình.
1. Vách ngăn kính cường lực, kính trang trí
Đây là 2 dòng sản phẩm đi đầu phổ biến nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất không gian. Vừa cho cảm giác ngăn cách tạo ra khoảng không gian riêng tư, lại vừa mở ra một không gian mới khi sống trong chính không gian riêng tư đó, thực sự là một trải nghiệm vô cùng thú vị và độc đáo mà bạn nên trải qua trong chính ngôi nhà của mình. Hơn nữa, loại hình này tạo nên vẻ đẹp rất sang trọng và giúp mang lại cảm giác mở rộng không gian. Đây là xu hướng lựa chọn phổ biến trong thời kỳ hiện nay.
2. Vách kính cường lực trơn, trắng
Đây là phong cách vách ngăn đơn giản, dành cho những con người đơn giản, ưa cổ điển, không màu mè, không cần hoa văn họa tiết, chỉ đơn giản là muốn một không gian thoáng và mở, muốn đón nhận nguồn ánh sáng tự nhiên thoải mái và thư giãn hơn, muốn hòa mình vào đó và trở thành 1 trong số đó… Nếu bạn thuốc tuýp người này, hãy lựa chọn theo phong cách này.
3. Vách kính cường lực có họa tiết, hoa văn
Không hẳn là ngược lại, nhưng cũng khác biệt so với con người nói trên, nếu bạn ưa sự bay bổng lãng man, hay đơn giản là thích nghệ thuật thể hiện ra bằng hình ảnh, hãy chọn các loại mẫu vách ngăn kính có hình, có họa tiết, hoa văn độc đáo, có màu, có trạm chổ cầu kỳ… Tùy theo từng nét cá tính riêng biệt mà chúng ta có lựa chọn về hình thức họa tiết khác nhau, điều này là rất khó để xác định và đưa ra lời khuyên chắc chắn. Nhưng trước hết, hãy cứ thoải mái làm theo sở thích của mình trước đã.
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));