Lợi ích của việc sử dụng vách ngăn di động

02/03/2017 | 17:02

 

Nhằm phục vụ đời sống của con người, nhiều sản phẩm tiện nghi đã ra đời, trong đó có vách ngăn di động. Dù thiết bị này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn, nhất là tại các khu đô thị nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng lớn nhỏ nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về vách ngăn di động cũng như lợi ích của nó. Vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này. 

 
Vách ngăn di động là gì?
Còn được biết đến với những tên gọi khác như vách ngăn hường, vách tường di động hay vách ngăn xếp di động, vách ngăn di động là thiết bị được thiết kế giúp phân chia không gian thành các khu vực khác nhau. Điểm đặc biệt của loại vách ngăn này là chúng có khả năng xếp dỡ và di chuyển đến các vị trí khác nhau, do đó rất tiện lợi và linh hoạt. 
Vách ngăn di động được làm từ chất liệu compact hoặc MFC, MDF bọc nỉ hay MDF phủ melamine,… Tùy thuộc vào kích thước trần nhà và yêu cầu của chủ đầu tư mà các loại vách ngăn di động sẽ có kích thước khác nhau. 
Ngày nay, các sản phẩm vách ngăn này được sử dụng rộng rãi tại các hội trường, phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn,… 
Lợi ích của việc sử dụng vách ngăn di động
Không phải ngẫu nhiên mà việc sử dụng vách ngăn di động ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đó là do loại thiết bị này có nhiều ưu điểm nổi bật: 
Tiện lợi, linh hoạt:
Như đã nói ở trên, vách ngăn di động với đặc tính có thể “di động” nên rất tiện lợi cho việc sử dụng, phân chia các không gian tùy theo mục đích của chủ đầu tư. Ngoài ra, loại vách ngăn này cũng cho phép thay đổi nhu cầu phân chia mà không tốn nhiều thời gian lắp đặt mới. Nhờ đó, vách ngăn di động giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. 
Sang trọng, hiện đại: 
Các loại vách ngăn ngày nay được làm cẩn thận, chau chuốt và chú trọng đến vẻ bề ngoài, do đó mang đến cho không gian của bạn vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Việc sử dụng vách ngăn di động cao cấp cũng dễ lau chùi vết bẩn, dễ dàng lấy lại vẻ ngoài sáng bóng vốn có. Đó là lí do mà loại vách ngăn này không chỉ được sử dụng tại các văn phòng làm việc mà còn được dùng nhiều tại các nhà hàng, hội trường lớn. 
Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn cao cấp với chất lượng hàng đầu, giá thành hợp lý, Công ty cổ phẩn hợp tác thế hệ mới là điểm đến quen thuộc của khách hàng gần xa. Truy cập website: http://www.vachngancaocap.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi. 
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));