Các bước thi công vách ngăn văn phòng tại Hà Nội

31/12/2016 | 09:10

 

Việc dựng lên các vách ngăn phân cách các khu vực riêng biệt trong một văn phòng không chỉ tiện dụng, mà còn thể hiện một không gian chuyên nghiệp và cho phép công việc mỗi cá nhân được thực hiện hiệu quả hơn. Vách ngăn văn phòng sẽ tạo ra những sự riêng tư cần thiết, hơn nữa, sự đơn điệu, nhàm chán của con người xung quanh bốn bực tường cũng bị phá bỏ. Hầu hết các công ty, văn phòng đều đã áp dụng phương án này. Tuy nhiên, việc thi công vách ngăn cho văn phòng tại các thành phố lớn như Hà Nội cũng đòi hỏi một đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên môn và có kinh nghiệm. Vachngancaocap.com xin giới thiệu tới các bạn quy trình thi công này để có được một cái nhìn tổng quan và toàn diện hơn về chất lượng dịch vụ của công ty.
Thi cong vach ngan tai Ha Noi
 
Bước 1: Kiểm tra và khảo sát
Mỗi không gian của mỗi văn phòng có một đặc điểm riêng biệt, đòi hỏi sự áp dụng cách thức thi công khác nhau ở nhiều chi tiết. Vì thế, việc khảo sát tổng thể một lượt quanh khu vực thi công là hết sức cần thiết. Một số kỹ sư của chúng tôi sẽ tới trước thời điểm thi công để rà soát và đưa ra phương thức tiến hành thuận lợi, đảm bảo nhất. Sau đó trình bày với chủ công ty, văn phòng để chấp thuận phương án rồi mới chuẩn bị tiến hành.
Bước 2: Đo đạc
Để có những con số cụ thể và chính xác nhất, việc đo đạc kỹ lưỡng là không thể bỏ qua. Những thông số chúng tôi cần nắm bắt để có thể tiến hành dựng vách ngăn văn phòng công ty cho bạn đó là: số đo tường vách, số đo độ dốc phòng, số đo sàn nhà… Những con số này có chính xác thì việc xác định kích thước kính mới có thể đồng đều và chính xác. Đây cũng là cách để tiết kiệm chi phí lãng phí có thể xảy ra.
Bước 3: Tiến hành thi công
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, dựa vào những gì đã chuẩn bị và kiểm tra, chúng tôi sẽ tiến hành thi công vách ngăn văn phòng Hà Nội một cách nhanh chóng và chính xác cho khách hàng. Không chỉ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi còn được đào tạo về thái độ dịch vụ, lịch sự và nhiệt tình làm việc, mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Chỉ gói gọn trong 3 bước, nhưng hiệu quả và chất lượng mang lại là rất cao. Vachngancaocap.com là một trong những đơn vị đi đầu trên địa bàn Hà Nội trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các loại vách ngăn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch.
 
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));