Sử dụng vách ngăn di động cho không gian thêm sang trọng

16/02/2017 | 14:34

 

Để phục vụ cho việc sinh hoạt và làm việc tại các tòa nhà, đặc biệt là các tòa nhà văn phòng hay nơi cung cấp dịch vụ, nơi qua lại của nhiều người thì việc sử dụng các tấm vách ngăn là không thể thiếu. Sự xuất hiện của các tấm vách ngăn đã giúp việc chia nhỏ không gian trở nên dễ dàng hơn hẳn. 
Có nhiều loại vách ngăn được sử dụng, nhưng có lẽ tiện lợi nhất vẫn là vách ngăn di động. Vậy vách ngăn di động là gì và tại sao nó lại được ưa chuộng?
Vach ngan di dong thong dung
 
Đôi nét về vách ngăn di động
Vách ngăn di động là các tấm vách ngăn được làm bởi các chất liệu khác nhau, còn được biết đến với tên gọi là vách ngăn tường, vách ngăn xếp hoặc vách tường di động. Mục đích của nó là giúp phân chia các khu vực thành các không gian khác nhau, phù hợp cho mục đích sử dụng. Sở dĩ được gọi là vách ngăn di động bởi loại vách ngăn này có khả năng dễ dàng kéo ra và xếp gọn lại, di chuyển qua vị trí khác một cách linh hoạt. Đây cũng là đặc điểm giúp nó được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn các loại vách ngăn khác. 
Vách ngăn di động thường được làm từ các loại vật liệu đa dạng như MDP bọc nỉ, MDP Laminate hay MDP melamine,… Tùy thuộc vào độ cao từ sàn nhà đến trần nhà của phòng cần sử dụng vách ngăn mà các tấm vách ngăn di động sẽ có kích thước về chiều cao khác nhau. Thông thường, chúng thường có độ dạy khoảng 80 -90mm và chiều rộng xấp xỉ 1000mm. 
Một hệ thống vách ngắn di động sẽ có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm ray nhôm định hình, bánh xe nhựa chịu trọng tải cao giúp chống mài mòn xuống sàn nhà. Bên trong các tấm vách ngăn có khung sắt chịu lực, bên ngoài mới bọc MFC hay MDF cùng lớp nỉ hoặc sơn. 
Tại sao vách ngăn di động được ưa chuộng?
Các loại vách ngăn di động được sử dụng rộng rãi tại nhiều địa điểm, từ các nhà hàng, khách sạn, phòng họp, phòng làm việc, hội trường, nhà máy,… 
Để có được sự ưa chuộng đó, chắc chắn vách ngăn di động phải có nhiều ưu điểm nổi bật hơn các loại vách ngăn khác. Trong đó, tính linh hoạt chính là ưu điểm lớn nhất của nó. Nhờ việc dễ dàng tháo lắp, vách ngăn di động giúp người sử dụng thuận tiện trong việc sắp xếp không gian. 
Bên cạnh đó, vách ngăn di động cũng có hình thức sang trọng và ngày càng được đa dạng về chất liệu và cách phối màu để phù hợp với nhiều đia điểm sử dụng. 
Truy cập ngay website: http://www.vachngancaocap.com/ để tìm hiểu chi tiết về các loại vách ngăn chất lượng nhất hiện nay. 
Tin khác:
 • Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
  Siêu thị ĐM Nguyễn Kim
 • TT chiếu phim Quốc Gia
  TT chiếu phim Quốc Gia
 • Trung tâm TM Hiway
  Trung tâm TM Hiway
 • Tập đoàn Vinacomin
  Tập đoàn Vinacomin
 • Công an Hà Tĩnh
  Công an Hà Tĩnh
 • Dự án nhà máy Arion Electric
  Dự án nhà máy Arion Electric
 • Discovery Complex
  Discovery Complex
 • Dự án Tòa Nhà HAREC.
  Dự án Tòa Nhà HAREC.
 • next btn
 • next btn
"));